MALAYSIA AIRLINES

Malaysia Airlines (MH)(มาเลเซีย แอร์ไลน์) : สำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน สายการบิน  มาเลเซีย แอร์ไลน์ ราคาประหยัด ราคาถูกใจ

แฮปปี้วีซ่า นำเสนอบริการสำรองที่นั่ง  ตั๋วเครื่องบินสายการบิน Malaysia Airlines (MH)(มาเลเซีย แอร์ไลน์) ราคาประหยัด พร้อมบริการประทับใจ ให้ท่านเดินทางสู่จุดหมายปลายทาง ด้วยสารการบินชั้นนำของโลก ทั้งใน ทวีปยุโรป อเมริกา เอเชีย ออสเตรเลีย และปลายทางอื่นๆทั่วทุกมุมโลก ให้แฮปปี้วีซ่าเป็นผู้ช่วยของท่านในการเดินทางที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ โดยท่านสามารถสอบถามราคาเที่ยวบินผ่าน Callcenter Happy visa และสำรองที่นั่งได้ทันที สอบถามโปรโมชั่นสายการบิน Malaysia Airlines (MH)(มาเลเซีย แอร์ไลน์)ที่ 02-2892163 หรือ สายด่วนถึงเราที่ 0889195010  บริการประทับใจรอท่านอยู่ กับ Happy visa.com


MALAYSIA AIRLINES (MH) (MALAYSIA)

20th Fl., Ploenchit Tower, Ploenchit Road, Bangkok 10330

Tel 0-2263-0565-2  Airport 0-2535-2288 0-2535-3527-8

มาเลเซีย แอร์ไลน์

สายการบินมาเลเซีย System Berhad (MYX: 3786), DBA มาเลเซียแอร์ไลน์ (ย่อ MAS) เป็นรัฐบาลที่เป็นเจ้าของ และตัวแทนจำหน่ายธง ของ ประเทศมาเลเซีย. มาเลเซียสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินจากฐานบ้านของ สนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์และฮับที่ใน โกตาคินาบาลู. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในพื้นที่ของ Sultan Abdul Aziz Shah Airport ใน Subang, สลังงอ.

แม้จะมีการปรับโครงสร้างการออกกำลังกายทางการเงินในปี 2006 สายการบินมาเลเซียยังคงสถานะที่แข็งแกร่งใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, East Asia, South Asia, ตะวันออกกลาง และใน Kangaroo เส้นทาง ระหว่างยุโรป และ ออสเตรเลีย. มาเลเซียสายการบินที่ยังดำเนินการ เที่ยวบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก จาก กรุงกัวลาลัมเปอร์ ไปยัง Newarkผ่าน Stockholm จนถึงตุลาคม 2009 มันทำงาน transpacific เที่ยวบินจากกัวลาลัมเปอร์ไปยัง Los Angeles, ผ่าน Taipei. ในปี 1997 สายการบินทำการบินของโลกที่ยาวที่สุดที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์, – หยุดเที่ยวบินที่ไม่ใช่ จาก โบอิ้งสาขา ใน ซีแอตเติ เพื่อ Kuala Lumpur, บินไปทางทิศตะวันออกผ่านทวีปยุโรปและแอฟริกาและทำลาย”Great Circle Distance Without Landing”บันทึกสำหรับสายการบินใน โบอิ้ง 777 – 200ER, นานกว่าการบันทึกที่ถือโดย เครื่องบินโบอิ้ง 777 – 200LR.

มาเลเซียแอร์ไลน์ที่ไม่เกี่ยวกับการบินแหล่งรายได้รวมถึงการบำรุงรักษาซ่อมแซมและยกเครื่อง (MRO), และการจัดการอากาศยาน มาเลเซียสายการบินที่มี บริษัท ย่อยสองสายการบิน : หิ่งห้อย และ MASwings. ชมหิ่งห้อยให้บริการเที่ยวบินที่กำหนดจากฐานของบ้าน สนามบินนานาชาติปีนัง ซึ่งเน้นเมืองระดับอุดมศึกษาในขณะที่ MASwings เน้นระหว่างเกาะบอร์เนียว เที่ยวบิน มาเลเซียแอร์ไลน์ได้ดำเนินการโดยกองเรือบรรทุกสินค้าMASKargoที่จัดการเที่ยวบินขนส่งสินค้าและเครื่องบินกำลังการผลิตสินค้าค้างไว้สำหรับทุกสายการบินมาเลเซียเที่ยวบินโดยสาร สายการบินอื่น MASCharter เป็น บริษัท ย่อยของมาเลเซียเที่ยวบินเช่าเหมาลำปฏิบัติการใช้สายการบิน’เครื่องบินมาเลเซีย หลังจากที่ฟื้นตัวจากการสูญเสียที่ผ่านมามาเลเซียสายการบินที่เป็นแหลมในการควบรวมกิจการและการซื้อกิจการ (M & A) กิจกรรม : โดยเฉพาะสายการบินใน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกภูมิภาค มาเลเซียสายการบินเป็นอันดับสองที่มี 88 คะแนนอยู่ในอันดับการแสดง บริษัท สัปดาห์ที่การบินที่ถูกต้องมาตรการความมีชีวิตทางการเงินของ สายการบิน

เนื่องจาก, บริษัท ก่อตั้งในปี 1963 หลังจากที่ สายการบินภาษามลายู ถูกแยกออกเป็นสองส่วนมาเลเซียสายการบินที่ได้สร้างขึ้น strong แบรนด์ ชื่อในอุตสาหกรรมการบินให้บริการและความปลอดภัย, คู่กับรางวัลมากมายจากองค์กรระหว่างประเทศเช่น Skytrax. มาเลเซียสายการบินที่ได้รับการรับรองโดย สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ ที่มี IOSA (IATA Operational Safety ตรวจสอบ) สำหรับการปฏิบัติในการดำเนินงาน

มันเป็นหนึ่งในเพียงหกสายการบินให้ได้รับดาวสถานะสายการบิน 5 โดย Skytrax (อื่น ๆ 5 เป็น สายการบินเอเชียน่า จากเกาหลีใต้, คาเธ่ย์แปซิฟิก จากฮ่องกง, กาตาร์แอร์เวย์ส จากกาตาร์, สิงคโปร์แอร์ไลน์ จากสิงคโปร์และ Kingfisher สายการบิน จากประเทศอินเดีย) . มาเลเซียสายการบินที่เป็น บริษัท จดทะเบียนยังอยู่ในหมู่ Skytrax คุณภาพของสายการบินที่ได้รับอนุมัติ, พร้อมกับผู้ให้บริการระดับ 5 ดาวสายการบินเอเชียน่าเพื่อน, Kingfisher สายการบินกาตาร์แอร์เวย์