EMIRATES

Emirates (EK)( อิมิเรสต์) : สำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน สายการบิน  อิมิเรสต์ ราคาประหยัด ราคาถูกใจ

แฮปปี้วีซ่า นำเสนอบริการสำรองที่นั่ง  ตั๋วเครื่องบินสายการบิน Emirates (EK)( อิมิเรสต์) ราคาประหยัด พร้อมบริการประทับใจ ให้ท่านเดินทางสู่จุดหมายปลายทาง ด้วยสารการบินชั้นนำของโลก ทั้งใน ทวีปยุโรป อเมริกา เอเชีย ออสเตรเลีย และปลายทางอื่นๆทั่วทุกมุมโลก ให้แฮปปี้วีซ่าเป็นผู้ช่วยของท่านในการเดินทางที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ โดยท่านสามารถสอบถามราคาเที่ยวบินผ่าน Callcenter Happy visa และสำรองที่นั่งได้ทันที สอบถามโปรโมชั่นสายการบิน Emirates (EK)( อิมิเรสต์) ที่ 02-2892163 หรือ สายด่วนถึงเราที่ 0889195010  บริการประทับใจรอท่านอยู่ กับ Happy visa.com


 

EMIRATES (EK) (UNITED ARAB EMIRATES)

2nd/Fl., B.B. Bldg., 54 Asoke Road, Sukhumvit 21, Bangkok 10110

Tel 0-2260-7400-4  Airport 0-2535-1946-7

สายการบิน เอมิเรต (อาหรับ: طيرانالإمارات) เป็น สายการบินแห่งชาติ ของ ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิ. มันเป็นที่ใหญ่ที่สุด ของสายการบิน ใน ตะวันออกกลางการดำเนินงานกว่า 2,400 คนโดยสารเที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากการที่ บริษัท ฮับ สนามบินนานาชาติดูไบ Terminal 3, ไปยัง 105 เมือง ใน 62 ประเทศทั่วทั้งหกทวีป นอกจากนี้ บริษัท ยัง ทำงานสามของโลกสิบที่ยาวที่สุดใน การหยุดการพาณิชย์เที่ยวบินที่ไม่ใช่ จากดูไบไปยังLos Angeles, San Francisco และ Houston. มิเรตส์เป็นของ บริษัท เอมิเรตกรุ๊ปซึ่งมีกว่า 50,000 คนและมีทั้งหมด เป็นเจ้าของโดย รัฐบาลของดูไบ โดยตรงภายใต้การลงทุนของ บริษัท ดูไบ กิจกรรมคาร์โก้จะถูกดำเนินการโดยกลุ่ม บริษัท เอมิเรต Emirates SkyCargo หมวด

ในช่วงกลางทศวรรษ 1980, กัลฟ์แอร์ เริ่มที่จะลดให้บริการไปยัง ดูไบ. เป็นผลให้เอมิเรตได้รู้สึกมีนาคม 1985 ด้วยการสนับสนุนจากดูไบของ พระราชวงศ์ซึ่ง ดูไบ Royal Air Wing ให้สองของเครื่องบินของสายการบินแรกมันเป็นที่จำเป็นในการดำเนินการเป็นอิสระจากเงินอุดหนุนรัฐบาลนอกเหนือจาก $ 10 ล้านทุนจดทะเบียนเริ่มต้น สายการบินกลายเป็นโกงโดย Ahmed bin Saeed Al มักตูม, ประธานของสายการบินปัจจุบัน ในปีต่อไปนี้ก่อตั้งสายการบินขยายตัวทั้งสถานที่ท่องเที่ยวของกองทัพเรือและ ในเดือนตุลาคม 2008, เอมิเรตย้ายการดำเนินงานทั้งหมดที่ สนามบินนานาชาติดูไบ ไปยัง Terminal 3, Terminal ใหม่ทุ่มเทเฉพาะกับเอมิเรตจะช่วยให้เกิดการเติบโตอย่างรวดเร็วและการขยายตัว แผน

เอมิเรตดำเนินการกองเรือผสมของ แอร์บัส และ โบอิ้ง ลำตัวกว้างและเป็นหนึ่งในเก้าสายการบินใช้งานทุก ลำตัวกว้าง กองทัพเรือ กองทัพเรือของกลางเป็นสายการบินของ โบอิ้ง 777. เอมิเรตนอกจากนี้ยังมีคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส A380s 90 กับ 12 ของพวกเขามีอยู่แล้วในการให้บริการและกลายเป็นผู้ประกอบการที่สองของ เครื่องบินแอร์บัส A380 – 800 หลังจากที่ สายการบินสิงคโปร์ เมื่อเครื่องบินลำแรกของพวกเขาได้ถูกส่งเมื่อ 28 กรกฎาคม 2008 เอมิเรตได้รับรางวัลมากมายและเป็น อุตสาหกรรม bellwether สำหรับการสั่งซื้อเครื่องบิน, การจัดซื้อกว่า 130 ลำในปี 2007 คนเดียว

สายการบินอันดับ 10 อันดับแรกในหมู่ผู้ให้บริการทั่วโลกในแง่ของ รายได้ และ ผู้โดยสาร กิโลเมตรและได้กลายเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดใน ตะวันออกกลาง ในแง่ของ รายได้, ขนาดกองเรือและผู้โดยสารดำเนินการเป็นปี 2007 ในปี 2010 สายการบินได้ ใหญ่เป็นอันดับที่หก ของสายการบิน ในโลกในแง่ของผู้โดยสารระหว่างประเทศดำเนิน, และ ใหญ่ที่สุด ในโลกในแง่ของผู้โดยสารระหว่างประเทศที่กำหนด – กิโลเมตรบิน สายการบินยังเป็น ที่เจ็ดที่ใหญ่ที่สุด ในแง่ของการขนส่งทางตันกำหนด – กิโลเมตรบิน

เอมิเรตได้สร้างขึ้นแบรนด์ที่แข็งแกร่งเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการบินในโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความเป็นเลิศการบริการและการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วมากของคู่กับการทำกำไรที่สม่ำเสมอ ในปี 2010, มิเรตส์ได้รับการคัดเลือกที่แปดที่ดีที่สุด สายการบิน ในโลก โดย บริษัท วิจัยการให้คำปรึกษา Skytrax.