CHINA EASTERN AIRLINES

China Eastern Airlines (MU) (ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์) : สำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน สายการบิน ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ ราคาประหยัด ราคาถูกใจ

แฮปปี้วีซ่า นำเสนอบริการสำรองที่นั่ง  ตั๋วเครื่องบินสายการบิน China Eastern Airlines (MU) (ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์)  ราคาประหยัด พร้อมบริการประทับใจ ให้ท่านเดินทางสู่จุดหมายปลายทาง ด้วยสารการบินชั้นนำของโลก ทั้งใน ทวีปยุโรป อเมริกา เอเชีย ออสเตรเลีย และปลายทางอื่นๆทั่วทุกมุมโลก ให้แฮปปี้วีซ่าเป็นผู้ช่วยของท่านในการเดินทางที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ โดยท่านสามารถสอบถามราคาเที่ยวบินผ่าน Callcenter Happy visa และสำรองที่นั่งได้ทันที สอบถามโปรโมชั่นสายการบิน  China Eastern Airlines (MU) (ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์)  ที่ 02-2892163 หรือ สายด่วนถึงเราที่ 0889195010  บริการประทับใจรอท่านอยู่ กับ Happy visa.com


CHINA EASTERN AIRLINES (MU) (CHINA)

439/6 Narathiwatrachakharin Road, Silom, Bangkok 10330

Tel 0-2231-6913 Airport 0-2535-4699

China Eastern Airlines Corporation Limited (จีน: 中国东方航空股份有限公司หรือ中国东航; แบบจีน: 航空东方中国; พินอิน: Dongfang zhōngguó hángkōng gōngsīfèn yǒuxiàn) (SSE: 600115SEHK: 0670 NYSE: CEA) เป็น สายการบิน สำนักงานใหญ่ ในพื้นที่ของ Shanghai Hongqiao International Airport ใน Changning District, Shanghai, สาธารณรัฐประชาชนจีน.มันเป็นสายการบินจีนที่สำคัญการดำเนินงานระหว่างประเทศและระดับภูมิภาคเส้นทางภายในประเทศ ฐานหลักของมันคือ สนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตงกับที่ฮับ Shanghai Hongqiao International Airport.

ในวันที่ 11 มิถุนายน 2009 ได้มีการประกาศว่าประเทศจีนตะวันออกจะควบรวมกิจการกับ สายการบินเซี่ยงไฮ้. เที่ยวบินทุกสายการบินเซี่ยงไฮ้จะ codeshare กับอีสเทิร์นเที่ยวบินที่สอดคล้องกันอย่างเป็นทางการประเทศจีนจนผสาน จีนตะวันออกในปี 2010 ยังประกาศความตั้งใจในการเข้าร่วม SkyTeam พันธมิตรสายการบิน. สายการบินได้รับการให้คะแนนสามดาวจากการวิจัยการให้คำปรึกษาอิสระ บริษัท Skytrax. นอกจากนี้ยังเป็นสายการบินที่มีคุณภาพได้รับการอนุมัติ Skytrax